Hỏi về chức năng Webcam của Lenovo Y430 ?

Cho mình hỏi là Lenovo Y430 có webcam và mình muốn quay Video từ Webcam đó thì phải làm thế nào ạ? Tiện đây cho mình hỏi luôn nữa là Lenovo Y430 có Mic on phải không ạ? mình phải làm thế nào để sử dụng được cái mic on đó ạ? thanks! Theo thegioididong
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn làm theo các bước sau để kiểm tra Mic nhé: B1: kiểm tra driver: bạn click chuột phải vào biểu tượng My Computer, chọn Manager, trong cửa sổ Computer management bạn chọn đến mục Device Manager bên tay trái ấy, kiểm tra ở cửa sổ bên phải xem có tên thiết bị nào bị dấu gạch chéo hoặc dấu hỏi mầu vàng không, nếu có thì tức là thiết bị đó bị disable hoặc bạn chưa cài driver cho nó, còn nếu không có thiết bị nào báo đỏ hoặc vàng bạn làm theo bước 2: B2: chọn Start> Control Panel> Sounds and Audio Devices> Chọn Tab Voice> Click và nút Test Hardware> chọn Next> đợi nó check thiết bị xong> ở trang Microphone Test bạn chỉnh thanh bar lên max, gõ hoặc nói thử vào mic xem sao nếu có thấy vạch xanh chuyển động thì tức là mic của bạn có hoạt động, ấn Next> Nói thử vào mic xem có nghe thấy gì không. Còn để quay video bằng webcam bạn dùng phần mềm EasyCapture của lenovo để quay, nếu chưa cài thì bạn vào link sau để tải bật phần mềm, chọn Recording View rồi chọn Record là ok. Chúc bạn thành công. Theo thegioididong