Lỗi Laptop hàng xách tay mua từ Đức?

Ông anh em mua con máy Laptop Pentium M Acer 1.5Ghz, 512Mb, 80Gb Hd, đã cài sẵn WinXP Home nhưng là bản tiếng Đức nên ông anh em muốn cài lại, em cài xong bản WinXP SP2 thì không thể nào lên Sound Card được dù đã cài driver đầy đủ, các bác thử đoán bệnh hộ em xem là lỗi gì, em xin cảm ơn! Theo ddth
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Như vậy tức là chưa cài driver đúng ???? (nếu là máy mua ở Đức có CD kèm theo..đảm bảo 100% có driver đày đủ )