Quạt chíp dell studio 1535 chạy liên tục, xin giúp?

Chào các bạn! Mình có con dell studio 1535 mua từ tháng 2/2009, mình dùng EVEREST kiểm tra thấy nó báo card VGA: 53oC. hai chíp là 39 - 44oC.Quạt của mình rú suốt ngày, trước đây mua về không bị vậy, mình không hiểu vì sao, đã default lại bios, cài lại win ... nhưng không hiệu quả. Bạn nào biết chỉ cho mình với Thank các bạn.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Chạy lâu ngày bụi làm giảm khả năng tản nhiệt nên quạt phải hoạt động nhiều hơn ấy mà,muốn khắc phục thì bạn vệ sinh máy đi là ok ngay.