Xạc pin laptop nhưng không vào điện!, Rút xạc pin ra thì máy báo ngay là Critical Battery ?

Chẳng hiểu sao, máy em vẫn đang dùng bình thường, cắm xạc, rút ra máy vẫn dùng được khoảng 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng! Bỗng nhiên hôm nay, vừa rút xạc ra thì thấy máy báo Critical Baterry, mặc dù em đã cắm xạc rất lâu! Máy em là máy dòng HP, mua được gần nửa năm --> Bác nào biết tại sao xin reply sớm cho em nhé! Và khi rút sạc ra thì: [gallery]/7/jrt1246003057.jpg[/gallery]
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mới mua được có nửa năm thì mang đi bảo hành thôi, cái này chắc là do hỏng pin rồi.
Quang Nguyen
Trả lời 14 năm trước
Có 2 trường hợp xảy ra với pin của bạn: 1>Cell pin bị chai nên pin không còn giữ điện tốt 2>Cell pin bị chai + mạch pin hỏng nên rút ra là báo pin yếu liền Bạn có thể mang pin đi BH (nếu còn) hoặc thay cell mới (nếu hư thêm mạch pin thì sửa mạch pin) Thân, PhanNguyễn laptop