Máy tính xách tay có phụ thuộc vào thời tiết từng nước không ?

Tôi chuẩn bị đi công tác tại Pháp nên muốn mua 1 cái máy tính xách tay mang đi, nhưng có người nói là máy tính xách tay của mỗi nước thì thiết kế khác nhau để phù hợp với khí hậu nước đó. Điều đó có đúng không ???
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Laptop được sản suất hàng loạt tại một công ty nào đó vì vậy làm gì có chuyện nó được thết kế cho từng nước hả bạn. Như thế thì lõ cho các hãng laptop quá .