Nâng cấp bộ nhớ cho HP - Compaq thì tốc độ có cải thiện không?

Tôi ở Tp. Hồ Chí Minh. Tôi đang sử dụng máy tính xách tay HP - Compaq NX6120 Celeron M, 256MB, WinXP. Nếu tôi nâng cấp bộ nhớ lên 512MB thì tốc độ có cải thiện không? Chủ yếu là sử dụng bộ office và duyệt web.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Đối với hệ điều hành Windows XP , Microsoft khuyến cáo nên dùng với dung lượng bộ nhớ 256MB . Nếu bạn nâng bộ nhớ lên 512MB thì chạy nhiều chương trình cùng một lúc sẽ nhanh hơn nếu bạn chỉ có 256MB.