Tư vấn dùm em SONY Vaio CS36GJ - Black ?

Hiện em đang kết con vaio này SONY Vaio CS36GJ - Black nhưng ko biết dùng thế nào .Em đã tham khảo giá ở nhiều nơi nhưng đều 1 giá 22990000, không biết là hàng gì mà cấu hình cao vây mà giá dẻ thế. bác nào biết và đã dùng rồi thì tư vấn cho em với.Cấu hình như dưới đây * Sony Vaio * Tên sản phẩm * Vaio CS36GJ Thông số tổng quát * Hệ điều hành * Windows Vista Home Premium * Bộ xử lí - CPU * Intel® Core™2 Duo P8700 (2.53GHz, FSB 1066 MHz) * Bo mạch - MainBoard * Mobile Intel PM45 Express Chipset * Màn hình - Display * 14.1" Wide (WXGA 1280 x 800) * Bộ nhớ - Ram * 4GB Ram, 1066 Mhz * Ổ đĩa cứng - HDD * 320GB (7200 rpm) / SATA 3.0Gb/s * Ổ đĩa quang - CD/DVD * DVDRW * Card đồ họa - Video Adapter * NVIDIA GeForce 9300M GS 256MB * Đọc thẻ nhớ - Card Reader * 8 in 1 Card Reader (MS, MMC, RS, SD, XD) * Webcam * 0.3 MP Webcam Finger Print * Giao tiếp mạng - Communications * Modem 56Kps, Lan 10/100Mps, 11b/g/n Wi-Fi wireless, Bluetooth * Port - Cổng giao tiếp * 3 x USB 2.0 ports, 1 for E-SATA combo port, 1 x VGA port, 1x IEEE 1394, 1 x RJ45 * Pin * 6 cell * Trọng lượng * 2.6 kg Hệ điều hành * Hệ điều hành cài đặt * Windows Vista Business * Hỗ trợ hệ điều hành * XP Pro, Vista Home Basic, Vista Home Premium, Vista Business, Vista Ultimate Bộ xử lí - CPU * CPU * Intel® Core™2 Duo P8700 * Tốc độ CPU * P8700 2.53GHz * Dung lượng Cache * 3 MB * FSB * 1066Mhz Bo mạch - MainBoard * Bo mạch * Mobile Intel GM45 Express Chipset * Tốc độ Bus * 1066 Mhz * Hỗ trợ RAM tối đa * 4GB Bộ nhớ - RAM * Dung lượng RAM * 4 GB * Công nghệ RAM * DDR II RAM * Tốc độ bộ nhớ * 800 Mhz Ổ đĩa cứng - HDD * Dung lượng đĩa cứng * 320 GB * Tốc độ quay, vòng quay * 7200 rpm, 3Gb/s Màn hình - Display * Kích thước * 14.1" inch * Kiểu màn hình * WXGA Clear Touch Ổ quang/CD-DVD * Kiểu ổ * DVDRW SuperMulti Double Layer * Tốc độ đọc * DVD-ROM ReadSpeed 8x; DVD-R Write Speed 8x; ReadSpeed 8x; DVD-R DL Write Speed 4x; ReadSpeed 4x DVD-RW WriteSpeed 6x; ReadSpeed 8x; DVD-RAM WriteSpeed 5x; ReadSpeed 5x; DVD+R WriteSpeed 8x; ReadSpeed 8x; DVD+R-DL WriteSpeed 4x; ReadSpeed 4x; DVD+RW Write Xử lí âm thanh - Audio * Chuẩn âm thanh * 2.1 * Thông tin âm thanh * Intel High Definition Audio compatible , 3D audio Giao tiếp mạng - Communications * Modem * V.92 56K * Lan * 10/100Mps * Wireless * Integrated Wireless LAN IEEE 802.11a/b/g/Draft n * Bluetooth * Bluetooth 2.0 Hỗ trợ tính năng khác * Đầu đọc thẻ nhớ * 8 in 1 Card Reader (MS, MMC, RS, SD, XD) * Webcam * 0.3 MP Webcam Nhận dạng vân tay Các cổng giao tiếp - Ports * USB 2.0 * x 3 * IEEE-1394 * x 1 * VGA (analogue) D-sub 15 pins * x 1 * Audio/Microphone-In * x 1 * Analog Audio Out * x 1 * Express card54 Slot * x 1 Bàn phím & Chuột * Bàn phím * Standard US Keyboard Layout * Chuột * Chrome Blue Backlit Multimedia TnG Touchpad with media control, application fast access feature Nguồn - Power * Pin * Li-Ion 6 cells * Thời lượng * Tối đa 4h Kích thước và trọng lượng * Kích thước * 335.8 x 29-39.8 x 245 mm * Trọng lượng * 2.6 kg Reply With Quote
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Đây là hàng của Sony VN mà, ở đâu cũng giá thế cả. Nếu muốn giá thấp hơn bạn thử tìm ở các nơi nhập khẩu hàng Vaio xem .