Giúp tư vấn mua laptop tại Thanhnhan Computer ?

Mình đang định mua 1 cái laptop hp dv4t-4049 tại cửa hàng thành nhân computer trên đường bùi thị xuân. Vậy nơi đó bán hàng có uy tín không vậy? Loại máy này sử dụng có hay bị gặp trục trặc không. Thông cảm tôi mới mua máy lần đầu nên không biết!! Xin các bro giúp cho. Cấu hình máy: -Processor: Intel Core2 TM Duo Processor P8700 (2x2.53Ghz 3MB L2 Cache1066 Mhz FSB) -Chipset Mobile Intel® GM45 Express -Display 14.1' WXGA BrightView (1280*800) -Memory 3072 MB DDRAM2 -Hard Disk Drive 320 GB hard disk drive SATA -CD/DVD DVDRW-double layer -VGA 512MB Geforce G105M Up to1790MB -EX Camera 1.3 Megapixel, 5 in 1 reader -Wireless LAN 802.11b/g wireless -Operation System Vista Home Premium -Battery Type 6-cell -Weight 2.3 kg -Warranty 1 year TNC
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Hiện tại các laptop HP được bảo hành toàn cầu bạn ah cho nên vấn đề bảo hành mình không còn lệ thuộc vào nơi bán nữa. Chính vì thế nên khi mua hàng bạn phải kiểm tra lại xuất xứ hàng, coi thử hàng brandnew hay ref, còn nguyên seal không. Coi thử có đúng với những gì bên bán đã nói với bạn kô. Bạn nên ưu cầu bên bán check thời hạn bảo hành tại trang HP.com cho bạn. Nếu bạn rãnh thì có thể ghé qua bên mình xem thử nha, hàng bên mình vừa mới về nhiều dòng lắm. Laptoppc.vn Địa chỉ showroom: 10 Trần Quốc Hoàn, phường 4, quận Tân Bình