Mua Vỏ Acer Ferrari 1000 ở đâu?

Ông anh em bị rơi 1 con Acer Ferrari 1000, vỏ với màn hình vỡ tan nát, còn cái thân cắm màn hình ngoài chạy tốt hắn bảo thay vỏ với màn hình mà dùng, em thèm quá mà tìm mãi ko có vỏ, vào chính hãng thì giá nghe rụng rời luôn, bác nào biết chỗ nào order được ko chỉ giúp em với cám ơn nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Thật sự vỏ con này khó mà tìm nếu sang TQ mà mua lẻ thì nó cũng giá ngang như bên mình,thậm chí chi phí,giá còn hơn.mau ở TQ chỉ giá tốt khi mua sỉ số lượng lớn ! ở VN vỏ linh kiện cũng toàn do mua từ TQ về thôi mà !
le kien
Trả lời 14 năm trước
call me 0909266668 bán main ne