Nhờ tư vấn mua macbook pro 13' MB991 ?

Em ở Hải Phòng muốn lên Hà Nội mua macbook pro 13' MB991 thế hệ mới. nhờ các bác ở Hà Nội tư vấn giúp em chỗ mua macbook nào là bảo đảm nhất ạ, giá cả và khuyến mãi nữa nhé Tiện thể các bác cho em hỏi ký hiệu model 13' MB991ZP/A và 13' MB991LL/A 2 cái này có khác gì nhau không ạ, em thấy cấu hình giống nhau. Và mua nên mua loại nào thì hơn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo mình được biết thì MB991ZP/A là model xuất cho 1 số thị trường châu Á còn MB991LL/A xuất thị trường Mỹ. Bạn tham khảo 1 số cửa hàng chuyên bán đồ Apple trên các diễn đàn tin học xem sao
Trả lời 14 năm trước
Mình đang có 1 chú MBP 13" MB990LL/A hàng xách tay USA chính hiệu nguyên seal vì cần tiền gấp nên bán giá rẻ đây, bạn cần thì liên hệ với mình theo số DT: 0904.277.552 nha! Thanks ^^
Hoàng Lan phố
Trả lời 14 năm trước
HCM uy tín thì có mấy ông ở istuffvn.com, giá tốt và có BH toàn cầu 1 năm nên rất yên tâm. Con MBP 13" đó màn hình đẹp hơn MB 13" unibody cũ, do nó sử dụng màn hình của MBP 17" (Apple nói vậy), mình cũng có đem 2 con so, thấy MBP 13" màn hình đẹp và sáng hơn MB uni 13". Thêm 1 điểm nữa là Apple nói MBP 13 xài pin được 7 tiếng, đứa em mình có test thử ở độ sáng màn hình 40% (máy mới bung xài lần đầu, pin 100%), lướt web và gõ word học bài, có cắm thêm tai nghe nghẹ nhạc thì xài được hơn 6 tiếng 1 chút (khoản 6h15"), do đó lựa chọn MBP 13" là khá chuẩn. Dù xài vga onbo 9400M nhưng đối với Mac OS như vậy là tạm đủ rồi, ông anh và sếp mình xài con 15 và 17" cũng chỉ xài vga onbo thôi (trừ khi nào PS và encode), đỡ tốn pin và máy mát hơn. Hà nội thì qua aqua chỗ Trường Chinh có vẻ uy tín bác ạ