Nhờ giúp về Acer 4720?

Tháng trước tôi có mua Laptop Travel 4720 tại TGDD và đã có cài sẵn HDD XP, tôi muốn hỏi là máy tôi có hỗ trợ 64bit không?Vì tôi muốn cài Win7 64bit. Và khi tôi vào bios thì máy yêu cầu nhập mật khẩu.Nhưng mật khẩu này do Trung tâm TGDD tại Đà nẵng đặt nên tôi không vào được.Mong admin giúp đỡ sớm! Cấu hình máy tôi như sau: T7300, Ram 2G, HDD 250GB, Co Dual @2. Thanks bác nhiều!Mong bác phản hồi sớm!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Bạn thử đánh vào mật khẩu là 666666. Nếu không được thì bạn vui lòng mang máy đến showroom TGDD ở Đà Nẵng để nhờ nhân viên kỹ thuật hỗ trợ họ sẽ clear mật khẩu. Máy Travel 4720 có hỗ trợ 64bit, dòng này có thể cài Win7 64bit đó bạn.