Xin hỗ trợ phần mềm framework.lauch cho acer 4920?

Khi nhần nút "Empowering Technology" thì có thông báo: Xin giúp đỡ. Cám ơn! Đây là thông báo: The system cannot find the file specified
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Empowering Technology nó giúp truy cập các chức năng thường sử dụng, các thiết lập, giúp đơn giản hơn những tác vụ trên máy tính và thay đổi cấu hình cho máy. Đây là một công nghệ mới cách tân của Acer. Nó sẽ xuất hiện như một thanh toolbar trên Desktop. Bạn chỉ cần nhấp chuột 1 lần vào nó là có thể sử dụng các tiện ích của nó. Đó là một giao diện thuận lợi, xử lý các tác vụ bạn có thể sử dụng 1-2-3 process qua 3 bước đó giúp bạn cấu hình nhanh chóng và đơn giản chiếc máy tính của bạn.Để chạy được bạn nên cài đặt Net Framework trước khi sử dụng,sau đó ấn phím E (to, màu xanh phía trên bàn phím đó) để kích hoạt chương trình. +Cách download phần mềm này: Bạn vào đây: http://support.acer-euro.com/drivers/downloads.html + Chọn model của bạn,chọn đúng hệ điều hành,và chọn ở mục Empowering Technology and Utimities cái bạn muốn rồi download về nhé.