Em cần sự tư vấn của các bác về con hp dùng cho đồ họa!?

Số là thế này. Em có ông anh chuẩn bị đi công tác, đi cả SINGAPORE, MALAIXIA và USA. Nhân tiện đó em nhờ anh í xách tay giùm 1 con Hp luôn. Vì vậy em nhờ các bác tư vấn giúp em 1 số vấn đề sau: 1. Nên xách tay ở đâu về hơn USA, MALAI or SING ( cùng 1 cấu hình , so sánh về chất lượng và cả giá cả nữa). 2. Mục đích em dùng là để vẽ CAD, 3 Dmax,... nhiều khi còn game nữa, vì vậy cần màn hình >=15",HDD=>250GB và phải có bàn phím số. Vì vậy các bác chọn giúp em con HP cho phù hợp nhé 3. Cái này mới quan trọng : Em chỉ xoay tầm trên dưới 15 triệu thôi. ( không quá 16 đâu) ( các bác nhớ cho cái là mua ở nước ngoài với từng đấy tiền nha), đang nghèo mà! Chờ sự giúp đỡ nhiệt tình của các Bác!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
USA đi bác............ chỉ là ý kiến cá nhân Còn về cấu hình và loại máy theo yêu cầu của bác thì em thấy con này đc nè + giá tiền cở bác nói luôn HP Probook 4410s VE869PA Red Red Tổng quan Bộ xử lí-CPU: Core™2 Duo P7370, 2 Ghz, 3 MB, L2 Cache Bo mạch-MainBoard: Mobile Intel GM45 Express Chip (ICH 9), 1066 Mhz, 1066 Mhz Bộ nhớ-RAM: 2 GB, DDR II RAM, 800 Mhz Ổ đĩa cứng-HDD: 250 GB, 5400 rpm Màn hình-Display: Diagonal WXGA High-Definition HP Led BrightView, 14.1 inch Xử lí đồ họa: Intel Graphics Media Accelerator 4500MHD, 512 MB Ổ quang/CD-DVD: LightScribe Super Multi 8X DVD±RW with Double Layer Support, DVD Super Multimedia Webcam: HP Webcam, Camera built in Hệ điều hành/OS: Free Dos