Có nên chọn laptop hiệu ASUS ‎?

Mình định mua laptop hãng ASUS modern Asus F80S-P7350, ko biết laptop hiệu ASUS có tốt ko???? so với HP,lenovo với mức giá từ 17 triệu ---> 20 triệu thì asus có tốt ko?? Sau trên diễn đàn ít bàn luận về Asus wá nên thiếu thông tin.Mong các sư huynh chỉ bảo.Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nói chung với số tiền 17>20 triệu thì mua loại nào cũng tốt rồi .nhưng ngoài chất lượng ra còn phải chủ ý đến thương hiệu nữa bạn ạ theo mình thỉ cứ SONY VAIO ,HP hoặcTOSHIBA mà mua