Laptop ASUS G Series G50VT-A1 có thực sự dành cho dân game và đồ họa ?

Laptop ASUS G Series G50VT-A1 500gb 4gb 2,53hz giá rẻ bất ngờ !!!!!! HN/TQ Asus G50VT-A1 Gaming Notebook ! Quá khủng ! ASUS G Series G50VT-A1 : Nguyên đai nguyên kiện, sách, mouse ... tất cả các phụ kiện vẫn còn nguyên niêm phong của Asus, ko thiếu bất cứ cái gì dù chỉ là hạt cát + CPU: Intel Core 2 Duo Processor T9400 (2.53GHzx2)/1066Mhz FSB, 6MB Cache L2 + OS: Windows Premium 64 Bit - English + LCD : 15,4 inch Ultrasharp Wide-screen WSXGA (1680x1050) cực đẹp + Ram : 4GB (2gbx2) Shared Dual Channel DDR3 800 MHz (ko phải là 667Mhz đâu nhá ) + Optical drive : Blu-Ray/DVDRW Combo + HDD : 500gb (250gbx2) ; 7200RPM; 16mb cache L2. (Chạy RAID cực nhanh, chạy tốc độ 7200RPM êm tít ko có vo ve gì cả, lạ thế ) + VGA :NVIDIA® GeForce® 9800M GS External 512MB GDDR3 VRAM (Cái này quá khủng roài còn gì ) + Wireless card : Intel PRO/Wireless A/G/N +8 in 1 card reader:, SD,MMC,MS,MS-Pro,mini SD w/ adapter,MS-Duo,MS-Pro Duo via adapter +2.0 Mega Pixel web camera +Fax/Modem; Gigabit Ethernet; 802.11a/g/n Wireless LAN; Bluetooth + Battery : 6 cell Lithium Ion Battery Laptop Asus có tốt không? Máy này dùng có ổn không?
Trả lời 14 năm trước
Con này mà chơi game thì đỉnh rồi