Tư vấn mua laptop nhẹ, chỉ khoảng 1 kg, có pin chạy được từ 6-7 tiếng đồng hồ trở lên, dịch vụ bảo hành hậu mãi tốt ?

Em muốn mua laptop nhẹ, chỉ khoảng 1 kg, có pin chạy được từ 6-7 tiếng đồng hồ trở lên, dịch vụ bảo hành hậu mãi tốt, có thể bảo hành ở bên Italy (nếu được). Em chỉ dùng để học tập, nghe nhạc, xem phim DVD và online, không chơi game hay thiết kế đồ họa, lập trình. Em có thể mua laptop với giá trên dưới 10 triệu, mạnh nhất là 13 triệu đồng. Xin tư vấn giùm em.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Với giá tiền ấy mà bạn đòi hỏi 1 con laptop như thế quả là khó. Bạn thử vào cac trang pcworld, aha, vatgia tìm xem có không, nếu bạn muốn bảo hành toàn cầu như thế thì chọn các hãng lớn như Dell, HP, IBM, APPLE