Mình muốn mua notebook, fân vân giữa 2 loại Hp và Vaio trong mức giá 20 triệu đồng, ai sành notebook giúp mình với!?

Bạn tớ bảo notebook Dell là tốt nhất, nhưng thấy nó nặng và đắt quá, tớ nghĩ trong khoảng 20triệu thì mua Hp là ổn, tuy nhiên bạn tớ bảo thế thì mua Vaio hơn. Tớ thì chẳng biết thế nào, nhờ mọi người khuyên giúp. Ngoài ra, ai biết địa chỉ mua notebook ở đâu rẻ, uy tín thì mách luôn nhé, tớ đã lên siêu thị Nguyễn Kim xem rồi nhưng nghe nói Nguyễn Kim bán đắt.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn đang phân vân giữa HP và Sony Vaio theo dùng hàng thương hiệu như Sony hay HP thì cái nào cũng đỉnh rùi,. Bạn nên đến nhưng cty máy tính lơn như Đăng Khoa IT Plaza vừa được xem sờ và thử giá cả thì rất tốt mà bảo hành lại đàng hoàng.Bạn xem thử con này nhé? cấu hình và hình thức hợp với giá tiền bạn có đấy. http://www.dangkhoa.vn/Default.aspx?TabI… Chúc vui vẻ