Màn hình laptop bật lên thấy trắng?

Laptop mình bị một hiện tượng rất lạ là khi vừa mở máy lên thỉnh thoảng lại bị màn hình màu trắng, không hiện gì trên đó hết. Để một hồi khi boot vào Win thì nó lên hình bình thường và khi dùng Win thì chẳng bao giờ hiện tượng trắng màn hình kia xảy ra. Chỉ có khi vừa khởi động nó mới xuất hiện. Bạn nào cho mình biết nguyên nhân là do đâu với?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chắc là cái bóng đèn của màn hình có vấn đề rồi bạn ạ, tuy laptop dùng LCD nhưng màn hình vẫn dùng cái bóng đèn hình nho nhỏ ... Bạn thử mang ra tiệm kêu nó thay cho cái đó chắc sẽ okie thôi.