Tư vấn mua laptop cho việc đồ họa trong ngành kiến trúc tầm 1500$. Các bạn tư vấn nên mua loại nào ?

Có bạn tư vấn mua HP Elitebook 8730w với cấu hình : Vi xử lí: Intel Core 2 Duo T9400 (2.53GHz, 6MB L2 cache, 1066MHz FSB) mobile RAM: 2GB DDR2, tối đa 8GB * Màn hình: 17" WUXGA+ (1920 x 1200) hiển thị hình ảnh rất mịn và màu sắc trung thực nhất trong các dòng laptop. Được đánh giá là màn hình tốt nhất hiện nay cho công việc đồ họa và xem phim HD * Card đồ họa: NVIDIA Quadro FX 2700 rời với bộ nhớ 512MB (Vista nhận 2GB) ( 256 bit, GDDR3) - Dòng VGA chuyên nghiệp cực mạnh, thuộc 1 trong 5 VGA for laptop mạnh nhất hiện nay (tương đương với GeForce 9700M GTS) Dòng VGA cực mạnh cho các ứng dụng đồ họa cực mạnh như CAD, hỗ trợ video HD hoàn hảo (OpenGL 2.1, PowerMizer 8.0, PureVideo HD) (The Nvidia Quadro FX 2700M is a professional graphics card for laptops. It features certified drivers that are optimized for CAD (e.g., AutoCad, Inventor, Solidstation, Solid Edge, ..), DCC (e.g., Maya, 3DS Max, Lightwave 3D, ...), and visualization applications .) * Ổ đĩa cứng: 160GB SATA, tốc độ 7200 vòng/phút * Kết nối: mạng WiFi Intel 802.11a/b/g/draft-n wireless LAN với cổng Bluetooth 2.0, Intel Gigabit Network Connection7 (10/100/1000), modem 56k * Các cổng khác: 4USB 2.0, HDMI, eSATA, VGA, mic, headphone, RJ-11/modem, RJ-45/ethernet, kết nối pin phụ * Ổ đĩa quang: SuperMulti 8X DVD+/-R/RW với hỗ trợ ghi 2 lớp (Double Layer). Loa altec Lansing nghe cực đỉnh! Pin 8 Cell xài 4h 15 phút theo các BẠN MÌNH NÊN MUA KO? NÓ LÀ HÀNG REF BẢO HÀNH CÓ 1 NĂM xIN CÁC BẠN TƯ VẤN 1 SỐ MÁY LAPTOP KHÁC DÙNG TRONG VIỆC ĐỒ HỌA TRONG KIẾN TRÚC CHO MÌNH !
Đỗ Văn Kết
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, mình ở công ty [u]laptop Huy Hoàng[/u]. Theo mình biết Hp thì không đc bền cho lắm,mà con HP 8739w trên lại là hàng REF thì bạn nên xem lại về độ bền của máy. Bên công ty mình hiện có 1 con [b]DELL[/b] cấu hình [b]KHỦNG[/b] luôn, bảo đạm chạy ầm ầm các chuơng trình phục vụ cho công việc đồ hòa của bạn, cấu hình em nó đây. àh [b]lưu ý[/b] với bạn là nó là hàng [b]Brand New[/b], chíng hãng, [b]check service tag [/b]là biết ngay, còn [b]warranty 3 [/b]năm worldwide: [b]Dell Latitude E6400 [/b] CPU : Intel Core 2 Duo T9800[b]- 2.93GHz, 6MC -1066mHZ[/b] Hàng đỉnh cao nhất Memory: [b]4GB DDR2[/b] HDD : [b]160GB SATA-7200rpm [/b] VGA : nVidia[b] Quardo NVS 160 [/b]256MB (up to 1785) Display : 14.1 inch LED BackLight WXGA Wireless : Dell Wireless 1397 Wlan Mini card Optical : [b]DVDRW +DL [/b] LAN : 56K - 10/100/1000 Battery : 6 cell OS : Windows Vista Business Weight : 1.95kg Warranty : 12 tháng Microphone, Color: ĐEN ĐÁ - MẠNH MẼ, VỮNG CHẮC VÀ SANG TRỌNG Bảo Hành 12 tháng tại công ty và 3 năm worldwide QUÀ TẶNG: [u]TẶNG TÚI + CHUỘT QUANG [/u] VUI LÒNG LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ GIÁ [b]TỐT NHẤT[/b] TEL: [b]08.62785478 , 08.39273675 [/b]. [u]HOTLINE[/u] : [b]0903000208[/b] GIá [b]1249$[/b] [u][b]Link: chi tiết tại website[/b][/u]:http://laptopcali.com/chi-tiet-Dell-Latitude-E6400--1-64-lang-vn-496.htm [center][b]Rất hân hạnh phục vụ bạn!![):D(][/b][/center]