Laptop ASUS K40IN, không restart được khi cài OS?

Tôi đang sử dụng laptop Asus K40IN, khi cài lại OS thì xuất hiện lỗi sau: Quá tr2inh cài đặt yêu cầu phải restart lại vài lần để hoàn tất, nhưng khi restart, máy chỉ load bios được khoảng 2-3 giây rồi tắt ngúm, nhấn power cũng vẫn vậy, nếu để vài phút sau rồi mở máy lại sẽ chạy được, nhưng đến khi cài driver cho card màn hình lại bị tình trạng trên. Nhưng khi cài đặt hoàn tất rồi thì máy chạy bình thường, không có bất kỳ lỗi nào. Tôi đã update bios lên version mới nhất rồi nhưng vẫn vậy. Xin cho hỏi là do lổi gì? Cám ơn
Trả lời 14 năm trước
Không phải tại CMOS hay gi cả mà đó là lỗi Win mà thôi. Nếu lỗi CMOS thì máy không khởi động được. Nếu bạn load defaul thì đó chỉ là để máy nhận dạng mặc định các thiêt bị fần cứng mà thôi. có gì các bạn cứ hổi thêm mình biết gì thì sẽ giúp đó, chúc bạn thành công. Nếu cài lại mà vẫn còn bị thì có thể lỗi Mainboad