Có nên mua laptop DELL VOSTRO 1088 ?

Em tính mua con em này DELL VOSTRO 1088, cấu hình nói chung là khá mạnh - Processor: Intel Core 2 Duo T6670 2 X 2.2GHz - Memory: 4GB DDR2 - HDD: 320GB - Optical Drive: DVD-RW Double layer - VGA: ATI Radeon HD 4330 512MB RỜI - Display: 14” TrueLife WXGA, Wireless N, Camera 2.0Mp,Bluetooth - Battery: 6 Cell - Colour: Black Giá của em nó là hơn 14 củ một chút , nhưng em này lại không có cổng eSATA và cổng HDMI , thiếu hai cổng này cũng hơi ngại , nếu laptop không có hai cổng này thì có thiết bị ngoài để gắn vào không vậy , xin mọi người tư vấn dùm , nếu có thì có lẽ em sẽ cưới em này vì cấu hình và giá cả khá tốt
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Tạm thời 2 cổng này đã ăn thua gì đâu bác , cấu hình có vẻ cũng khủng nhỉ, giá ổn thì ngon. _
Lê Trần Bảo
Trả lời 14 năm trước
Ko có gì phải ngại nếu ko có 2 cổng này bạn ạ. Con này cấu hình ok rồi, với lại nó full option bạn a
Phạm Văn Trường
Trả lời 14 năm trước

Mua con này đi bạn. Cấu hình như vậy là rất tốt rồi.