Hp bị mất phím cảm ứng, và driver cho finger ?

Mình có một lap HP 8510p không hiểu sao dàn phím cảm ứng không tác dụng không thể điều chỉnh âm lượng cũng như tắt mở wifi, bị từ nửa tháng nay từ lúc mình còn xài win xp đến giờ đã cài win 7 mà không hoạt động. Ah, mà bác nào rành thì chỉ mình cách cài bảo mật vân tay cho win 7, mình đang xài win 7 đã cài driver cho finger mà chưa thể hoạt động được. Thank các bác trước nha.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bác cài win 7 thì khó rồi . Nhưng bác yên tâm là không hỏng được đâu do driver thôi . Bác muốn cài Fr thì phải download cái securyti suite đâu gần 120Mb đó cài vào là Ok . Còn bác down cái driver nó chỉ nhận thôi chứ chưa sử dụng được đâu.
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Win 7 là thử nghiệm thôi, hoàn toàn chưa đc câc hộ trợ của các hãng về driver chính thức. thứ 2 là hệ hdh w7 cũng chưa tương thích với nhiều chương trình phần mềm. chắc sẽ có biến động của w7 trong những tháng cuối năm 2009.
NGuyen Van Thanh
Trả lời 14 năm trước
Bạn liên hệ với mình qua nich yahoo : itsme3xxx [:)]
Lê Thương
Trả lời 14 năm trước
Bạn thữ nhấn tổ hợp phím Fn+F2 để kích hoạt chuột cảm ứng xem nào. Nếu k được thì bạn nên cài lại drvier của máy. Chúc thành công!