Moi người ơi laptop loai mới nhất giá bao nhiêu vay?

Phạm Khánh Duy
Trả lời 16 năm trước
Bạn muốn hỏi của hãng nào . Nếu là sản phẩm mới nhất thì vô cùng lắm . Tầm tiền từ 2000 - 3000 US và hàng khủng thì giá còn trên mây trên biển nữa [;)]
nguyen cong tuan
Trả lời 16 năm trước
Mình có 2 con sony vaio hàng sách tay từ nhật.made in japan.core 2 duo T7500 2.2Ghz.HDD 80GB ổ supermulti ghi 2 mặt đĩa.Có gắn camera,bluetooth.Màn hình 14.1,pin 2h.Hàng mới 100% giá :1450$.Nếu ôm luôn cho mình 2 con sẽ có khuyến mại.có service tag để check nhé.liên hệ cho thông tin sau.Tuấn:01683032527