Tư vấn 1.000 USD mua laptop chơi game, đồ họa?

Tôi có 1.000 USD, đang cần mua một laptop để chơi game và đồ họa tốt. Hiện tại, tôi đang tham khảo con HP HDX18 (HDX18t) và Asus X83-VMX2. Xin tư vấn cho tôi vài ý kiến tham khảo.
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
cộng đồng số hóa đưa cho bạn cái Dell Latitude E6400 T9550 2.66ghz, ram 4gb, hdd 160gb, vga quadro 256mb, pin 9 cells giá 1065$ hoặc Dell Studio 1537 T6400 2ghz, ram 4gb, hdd 320gb, vga ati hd3470 256mb, màn 15.4" giá 880$ để bạn tham khảo xem
pq
Trả lời 14 năm trước
[b]Bạn nên chọn Asus X83[/b] Nếu bạn chọn hai máy HP HDX18 (HDX18t) và Asus X83-VMX2 thì mình khuyên bạn nên chọn Asus X83. HP thì mình không thích nó lắm, vì máy chạy lâu nó nóng đến đáng sợ, không biết nổ lúc nào. Còn Asus thì mình đang dùng. Máy rất ổn định, chỉ là không có Windows bản quyền thôi.
ocnhoi
Trả lời 14 năm trước
[b]1.000 USD gần đủ cho một MacBook unibody[/b] Em nghĩ 1.000 USD là gần đủ cho một Macbook trắng unibody mới ra. Thứ hai là dv4t của HP. Nhưng nghe nói HP thì pin bựa lắm nên đề cử Macbook trắng.
biet roi
Trả lời 14 năm trước
[b]Asus tốt đấy [/b] Theo mình thì bạn nên chọn Asus. Các máy tính của Asus thường được trang bị card đồ hoạ rời mạnh, thích hợp cho chơi game và đồ hoạ. Ngoài ra, chế độ bảo hành của Asus rất tốt, tất cả các máy tính của hãng này đều được bảo hành 2 năm toàn cầu. Mình đang dùng Asus và thật sự không có gì để chê cả.
lu mo
Trả lời 14 năm trước
[b]Anh nên chọn Sony Vaio[/b] Anh nên chọn dòng máy Sony Vaio. Dòng máy này chạy ổn định và màu sắc rất tốt, thuận tiện cho việc chơi game và làm đồ hoạ của anh. Vả lại, nếu anh muốn bán lại thì Sony này không bị mất giá nhiều như mấy dòng laptop khác.
roi biet
Trả lời 14 năm trước
[b]Asus tốt đấy [/b] Theo mình thì bạn nên chọn Asus. Các máy tính của Asus thường được trang bị card đồ hoạ rời mạnh, thích hợp cho chơi game và đồ hoạ. Ngoài ra, chế độ bảo hành của Asus rất tốt, tất cả các máy tính của hãng này đều được bảo hành 2 năm toàn cầu. Mình đang dùng Asus và thật sự không có gì để chê cả.
tun oi
Trả lời 14 năm trước
CW có thể đáp ứng được nhu cầu của anh Hiện nay, Sony Vaio mới ra dòng sản phẩm CW với option trang bị chip Core 2 Duo dòng P, mát hơn và ít tốn điện hơn. Card đồ họa rời (256 hoặc 512 MB), 4 GB RAM, ổ đĩa Blu-ray. Với giá dao động trong khoảng 1.000 USD. Em nghĩ là có thể đáp ứng được nhu cầu của anh. Chúc anh lựa chọn được laptop ưng ý. Thân!
pqy
Trả lời 14 năm trước
[b]Tai sao không chọn Dell?[/b] Tôi cũng từng có ý định như bạn và hiện tôi đang sở hữu một em Dell tuyệt đẹp. Với giá đó thì bạn có thể sở hữu một em máy tính Dell XPS 1340 với cấu hình như sau: Intel Core 2 Duo P8600 (2 x 2,4 GHz, 3MB Cache, 1.066 Mhz FSB), RAM 4 GB, DDR3 1.066 Mhz, HDD 320 GB Sata 5.400 vòng/phút, DVD-RW, DL/Ram +- , Multi Recorder VGA Nvidia Geforce 9400GS 256 MB Dedicated. Màn hình 13,3 inch WXGA TFT Truelife Led Card reader 5 in 1, Micro, Webcam, Bluetooth Wireless a/b/g/n, Lan, Modem, HDMI. Pin 6 cell. Máy nặng 2,2 kg. Hệ điều hành Vista Home Premium Sp1. Với cấu hình trên, tôi nghĩ việc chơi game và làm đồ họa đối với bạn thật là tuyệt vời. Chúc bạn có sự lựa chọn đúng đắn.
gfhfghgg
Trả lời 14 năm trước
[b]Mình không tin tưởng Asus, khuyên bạn nên chọn HP[/b] Theo mình, bạn nên chọn dòng HDX của HP. Máy Asus thường có giá cả thấp hơn các dòng máy tính có cùng tính năng. Nhưng vì main của Asus là main SIS, mà dòng main này mình không tin tưởng lắm vào độ bền của nó. Hơn nữa, Asus với giá 1.000 USD, bạn đã có một máy với cấu hình khá mạnh với card VGA rời (GT102 đến GT130), RAM 4 GB, Chip Core 2 Duo T6400. Nhưng sẽ không có đầu Blu-ray và win bản quyền. Trong khi đó, với DHX của HP bạn sẽ có một cấu hình khủng (chip Quand-Core QX9000, RAM 4 GB đến 8 GB) cùng nhiều trang thiết bị khủng như màn hình Full HD, âm thanh SRS cực đỉnh, HDD 320GB trở lên, đầu Bluray (cần thiết cho tương lai gần), webcam 3,2 Megapixel, Win bản quyền... Mà ngoại hình của HDX thì có thể nói là không lẫn vào đâu được với màu xanh xám titan và đường viền đặc trưng. Tuy nhiên ngoài những ưu điểm nổi trội đó thì HDX có nhược điểm là máy khá nặng (3,5 kg đến 4 kg), chơi game trong thời gian dài hay bị nóng ở phần chiếu nghỉ và mau hết pin. Vì HDX là dòng laptop thay thế desktop mà. Chúc bạn có được sự lựa chọn thông minh. Thân!
biert rui
Trả lời 14 năm trước
[b]HP HDX18 làm gì có giá dưới 1.000 USD?[/b] HP HDX18 là màn hình HD 18 inch rất phù hợp với chơi games và thiết kế đồ hoạ. Còn X83VM-X2 là máy có màn hình 14 inch thích hợp với người hay phải di chuyển nhiều. Theo mình biết HDX18 không có giá dưới 1.000 USD. Nếu thấp hơn, phải xem lại, chắc là hàng refurbished.