Chip AMD Athlon QL-65 2.1GHz

Hoi con AMD Athlon QL-65 2.1GHz, chay co dc nhu con core 2 due o ma hien nay co con AMD x4 a, con nay x2 a co chay dc do hoa o a, nhu 3d...
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
CPU này ! Core 2 Duo T5600 1.83GHz 2MB Cache
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
CPU này ~ Core 2 Duo T5600 1.83GHz 2MB Cache
Dũng
Trả lời 14 năm trước
Tôi xin trả lời câu hỏi của bạn. 1 Hoi con AMD Athlon QL-65 2.1GHz, chay co dc nhu con core 2 duo?? 1. Tra loi: Trong một số ứng dụng Athlon QL-65 chạy nhỉnh hơn Core2duo một chút 2. ma hien nay co con AMD x4 a, con nay x2 a co chay dc do hoa o a, nhu 3d... 2. Trả lời: Đối với chạy ứng dụng cao cấp Đồ họa 3D Yếu tố quyết định không nằm ở CPU mà ở GPU ( xử lý đồ họa VGA) & cả hệ thống máy CPU Quyết định 40% GPU Quyết định 40% Toàn bộ hệ thống quyết định 20% Vì vậy với Acer 4535G - 025 được trang bị VGA rời 512Mb sẽ đáp ứng tương đối tốt cho đồ hòa 3D với phân khúc giá trên 9 triệu đồng...