Có 1300$ nên mua laptop loại nào ?

Xin các bác tư vấn 1300$ nên mua Laptop loại nào. Bắt buộc có card rời càng xịn càng tốt nha mấy bác. Em dùng lập trình và chơi game. Cảm ơn các bác nhiều
Trả lời 16 năm trước
[red][b]http://vatgia.com/hangnhat&module=quicksearch&keyword=laptop&price=&price_to=[/b][/red] Bạn có thể vào đây tham khảo nhé. Ở đây có rất nhiều laptop giá cả phù hợp với khả năng kinh tế của bạn đó.
star
Trả lời 16 năm trước
[b]Một lời duy nhất[/b] HP DV 6500T Intel Core 2 Duo T7250 2.0 Ghz (2MB cache Bus 800) / DDR2 1GB / HDD 160GB / DVD±RW / 128MB NVIDIA GeForce 8400M GS / 15.4'' WXGA / Camera , microphone build in / Finger Print / Wireless Intel 3945ABG / Windows Vista Premium mạnh như sấm, chắc kèo