Laptop Mong các bạn tư vấn giúp mình >_<

Các bạn tư vấn giúp mình thử mình nên chọn cái nào : 1)Hp 8530W: intel Core 2 Duo T9600 (2.8GHz, 6MB L2 cache, 1066MHz FSB) tốc độ cực mạnh, chạy xé gió * RAM: 4GB DDR2, tối đa 8GB * Màn hình: 15.4" WUXGA+ (1920 x 1200) Card đồ họa: NVIDIA Quadro FX 770M RỜI hoàn toàn, với bộ nhớ 512MB (128 bit GDDR3) And 2)HP EliteBook 8730W Vi xử lí: Intel Core 2 Duo TP8600 (2.4GHz, 3MB L2 cache, 1066MHz FSB) * RAM: 4GB DDR2, tối đa 8GB * Màn hình: 17" WUXGA+ WVA + Dream Color công nghệ RGB LED * Card đồ họa: NVIDIA Quadro FX 3700 rời với bộ nhớ 1GB ( 256 bit, GDDR3) Mình định mua dùng trong việc đồ họa thiết kế kiến trúc , chạy các chương trình chư Auto cad , 3Dmax , revit ..... theo các bạn mình nên chọn cái nào? tiêu chuẩn mình là xài tối thiểu 5 năm nữa vẫn chưa bị lỗi thời máy vẫn còn mạnh ._. ??? cảm ơn các bạn nhiu`
Nguyễn Công Anh
Trả lời 14 năm trước
kon nào > tiền thì múc !
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
Nên chọn con elite 8730 vì phù hợp làm đồ họa hơn, vga mạnh hơn, màn hình to hơn, tốc độ thì ko chậm hơn nhiều