Tôi muốn mua laptop tầm 13 đến 15 triệu đồng?

Tôi đang muốn mua một máy xách tay tầm 13 đến 15 triệu đồng để soạn thảo văn bản, lướt net và xem phim. Theo các bạn, tôi nên mua loại nào. Tôi băn khoăn giữa Dell Inspiron 1545 và Lenovo Y450. Có ai xài rồi thì tư vấn giùm nhé. Xin cảm ơn nhiều.
Đặng Quý Anh
Trả lời 14 năm trước
Máy dell theo minh khá hợp lý, thứ nhất là về độ bền và cấu hình, thứ 2 là về hình ảnh( màn hình của dell rất đẹp). nhưng mỗi thiết kế của 1545 thi man hinh 15.4 hơi lớn, nên hơi thô...
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn. Tôi đang có một máy acer TM 6592G - 302G25Mn cấu hình khá mạnh cho các nhu cầu của bạn, giá thị trường bạn có thể tự tra được. Máy mới 100% nhưng mình ko có nhu cầu sử dụng vì đã có máy rồi nếu bạn muốn mua mình có thể để lại cho bạn giá 15.5tr Hàng của CMC Distribution nhé, hàng chuẩn không cần chỉnh, nguyên tem nguyên kiện đầy đủ bảo hành của CMC! Nếu bạn có nhu cầu gọi cho mình số 0922773367 (Hà Nội)
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b]Dell xài bền hơn Lenovo[/b] Theo mình bạn nên mua Dell. Mình thấy Dell xài bền hơn, nhưng mẫu Lenovo thì gọn hơn! Nhưng dù sao, với số tiền đó bạn mua Dell là thích hợp nhất vì cấu hình tương đối mạnnh, có thể có webcam.
pq
Trả lời 14 năm trước
[b]Dell Inspiron 1545 ổn định[/b] Mình đang dùng Dell Inspiron 1545, máy chạy rất ổn định và chưa gặp một vấn đề kỹ thuật nào. Dell có màn hình lớn, xem được phim HD rất đẹp, nhưng nhược điểm hơn so với Lenovo là bề mặt là màu đen bóng cần phải được giữ sạch và hạn chế trầy xước. Máy cũng hơi nặng và pin hơi yếu so với bình thường. Nếu chỉ lướt net thì được khoảng 1 giờ 30 phút thôi. Cái đấy theo mình là không có gì đáng ngại, miễn sao máy chạy thật bền và ổn định là được. Chúc bạn chọn được máy thật ưng ý nhé!
biet roi
Trả lời 14 năm trước
[b]Dell thua Lenovo ở chip[/b] Mình thấy Lenovo Y450 được đấy bạn ạ! Mình mới mua một cái dùng. Máy chạy muợt và ổn định. Kiểu dáng cũng được! Cấu hình khá. Loa nghe hay! - CPU: Core 2 Duo T6600 - 2 x 2,2 Ghz, 2 Mb, 800 MHz. - RAM: 2GB DDRIII 800/1066 MHz DRAM. - HDD: 320 GB, 5400 rpm. - Intel GMA X5100 agn. - Giá 13 triệu. Hoặc: - Intel Core 2 Duo P7450 - 2,13GHz / 1066 MHz / 3MB L2 Cache. - RAM 2GB DDR3. - SDD: 320 HDD - ODD: DVD-WR SuperMulti-Burner. - Monitor: 14,1" WXGA LED. - Giá: 14.090.000 đồng. Trong khi đó, Dell 1545 như vầy: - CPU: Intel Core 2 Duo Penryn T6400 (2 x 2.0 GHz) (Cache 2MB, Bus 800 MHz). Chipset: Intel PM45. - Memory: 4 GB DDR2 (Bus 800 MHz). - HDD: 320 GB SATA. - VGA: Intel GMA X4500MHD (up to 1.759 MB). - Display: 15,6 inch WXGA TFT Display TrueLifeTM 1.366 x 768 pixel. - Wireless: Dell Wireless WLan 802.11G. Dell thua Lenovo ở chip, công nghệ RAM, wireless, công nghệ màn hình, trọng lượng. Hơn Lenovo ở độ lớn màn hình, dung lượng RAM. Giá Dell1545 đắt hơn tương đối nếu so với cấu hình thứ nhất của Lenovo!
ocnhoi
Trả lời 14 năm trước
[b]Chị nên chọn Lenovo Y450[/b] Giá tiền 13 đến 15 triệu tương đối dễ để chị chọn được một latop cấu hình cao và đẹp. Chị đang phân vân giữa hai latop trên, theo tôi, chị nên chọn Lenovo Y450, cấu hình cao, thiết kế khá đẹp, nhẹ, thời gian pin có thể được 5 giờ và đặc biệt hỗ trợ âm thanh tốt để nghe nhạc và xem phim. Đối với dòng Dell thông thường chỉ có cấu hình cao so với giá tiền, còn về âm thanh và thiết kế đều không đẹp.
biet rui
Trả lời 14 năm trước
[b]Dell Inspiron 1545 chạy mát lắm[/b] Tôi đang xài Dell 1545 nè. Ok lắm, máy chạy mát. Một ngày tôi sử dụng không dưới 10 tiếng, nhưng máy vẫn mát. Giá tầm 12 triệu có thể hơn, vì giá USD đang tăng. Cấu hình máy tôi nè: Intel Core 2 Duo T6400, 2.00 GHz RAM 4.00 GB HDD 320 GB.
gfhfghgg
Trả lời 14 năm trước
[b]Máy Lenovo xài không bền[/b] Có thể như bạn Quân nói: Dell thua Lenovo ở chip, nhưng cấu hình mạnh hơn không nhiều thì chưa chắc là máy nào chạy nhanh hơn máy nào. Lenovo là một trong những thương hiệu mà máy xài không bền, phần cứng rất không ổn định. Theo tôi, tiền nào của nấy.
fhgkjhljjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjj
Trả lời 14 năm trước
[b]Lenovo sử dụng công nghệ của IBM[/b] Mình đồng ý với bạn Mai Quân. Cũng cần nói thêm rằng, thương hiệu Dell trước đây được nhiều người biết đến hơn Lenovo. Do Lenovo là hàng của Trung Quốc nên tâm lý cho rằng Lenovo không bền bằng Dell, điều đó là chưa chính xác. Trong gian đoạn này mọi chuyện đã khác, Lenovo đang nổi lên là một tập đoàn máy tính hàng đầu thế giới, với các dòng laptop cấu hình tốt, mẫu mã đẹp, giá vừa phải, phù hợp với nhiều đối tượng và nhu cầu sử dụng, và một điều rất quan trọng là Lenovo đang sử dụng công nghệ của IBM, thương hiệu máy tính nổi tiếng thế giới. Hãng này đã mua lại công nghệ sản xuất laptop của IBM, do đó, hiện nay trên thị trường không còn laptop mang thương hiệu IBM nữa. Laptop Lenovo Ideapad Y450 với 2 cấu hình mà bạn Mai Quân đưa ra là một sự lựa chọn khá tốt.
tun oi
Trả lời 14 năm trước
[b]Dell thua Lenovo, hài hước quá![/b] Dell không hề thua Lenovo ở công nghệ. Nếu bạn hiểu về máy tính, sẽ biết CPU các hãng dùng của Intel hoặc AMD, RAM của Samsung, Infinion... Các hãng sản xuất máy tính chỉ xây dựng board riêng, chọn loại chipset hỗ trợ, rồi sau đấy thêm các thành phần khác cho phù hợp. Vì vậy, hãng nào cũng có thể sản xuất ra một cấu hình tương tự. Vấn đề chính nó nằm ở thương hiệu, mức chi phí sản xuất ra laptop. Nó quyết định đến thiết kế, chất lượng của laptop. Một hãng như Dell luôn chú trọng đến chất lượng thì chắc chắn phải hơn Lenovo rồi. Dù có xấu hơn nhưng luôn bền hơn. Tiền nào của đấy bạn ạ, đừng chỉ nhìn vào cấu hình mà so sánh ai hơn ai.