Thay vỏ laptop Asus F83SE?

Em muốn nhờ các anh, chị tư vấn giúp em. Em mới mua một con laptop Asus F83SE, được 2 tháng, giờ nó bị rơi, xước ở vỏ máy, cả vỡ ở vỏ nữa. Em muốn thay vỏ mà liên hệ tại hãng thì họ bảo đợi, vì còn phải liên hệ lấy hàng bên Đài Loan, mà mãi vẫn chẳng thấy có. Anh chị tư vấn xem bây giờ em phải tìm thay vỏ ở đâu? Xin chân thành cảm ơn.
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Thương ở VN ko có vỏ đâu.Bạn chỉ có cách ra đặt hàng + đặt tiền may ra mới có.Vì theo mình hãng cũng ít sản xuất