Em nghe nói có loại netbook nhỏ 10 inch thì có sử dụng công nghệ 3G đúng ko?

Em nghe nói có loại netbook nhỏ 10 inch thì có sử dụng công nghệ 3G, phai ko hả các bác? Nếu có thể thì nó có ok ko? Em đang tìm hiểu để rinh 1 em 3G để đi xa, check mail, chat video cho tiện..
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Hôm bữa đi Indo, em thấy có con 10” khá đẹp mà thấy bà con bên đấy dung sim 3 G lướt web ào ào thấy ham,. Đó là con Pico DJV 10 inch của thằng Axioo, cấu hình thấy cũng ok , cũng có modemm 3G lun đó. Em này chơi màu độc chiêu lắm ( màu tím xanh các bác ạ!!) Em chưa thấy ở VN mình có em lap nào màu độc như hắn-> Shocked thật !! Intel® Atom™ Processor N280 ~ 1.66Ghz, 512Kb L2 Cache, FSB 667MHz. Dung lượng ổ cứng 250GB, RAM 1G, moden 3G up to HSDPA , Card màn hình Intel GMA 950 Integrated. Bàn phím chicklet với thiết kế mới đẹp.
vũ long
Trả lời 14 năm trước
Có đó bạn ah[;;)] Bạn là người Việt Nam chắc hẳn phải biết đến Hanel chứ nhỉ [;;)] Hanel mới ra 1 netbook 3G ok luôn cả về kiểu dáng lẫn cấu hình nếu bạn quan tâm thì gọi điện cho mình nhé Nickname: zinlaptop_kd01 Điện thoại: 0902592295