Máy HP có Energy Star khác gì máy thường ?

Mình thấy 1 số máy laptop có thêm cái tem Energy Star, ví dụ vào hp.com tìm 6930p (http://search.hp.com/query.html?lang...&charset=utf-8) thì sẽ ra 2 kết quả là HP EliteBook 6930p Notebook PC và HP EliteBook 6930p Notebook PC (ENERGY STAR) Vậy có và ko có Energy Star thì khác nhau gì ko ? Theo mình biết thì Energy Star như là 1 chứng nhận cho các sản phẩm thân thiên với môi trường, ko biết với laptop thì thế nào và nó có liên quan đến hiệu năng của máy ko các pac ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Máy in HP's ENERGY STAR đủ điều kiện sản phẩm bạn tiết kiệm tiền bằng cách giảm chi phí năng lượng, giúp bảo vệ môi trường mà không cần phải hy sinh tính năng và hiệu suất. Máy tự hào cung cấp cho khách hàng các sản phẩm với nhãn ENERGY STAR. ENERGY STAR là gì? Sản phẩm có đủ tiêu chuẩn ENERGY STAR sử dụng năng lượng ít hơn và ngăn ngừa phát thải khí nhà kính bằng năng lượng hiệu quả đáp ứng các nguyên tắc nghiêm ngặt do Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ và Bộ Năng lượng. Máy in HP cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ mà khách hàng trên toàn thế giới giúp tiết kiệm tiền, tiết kiệm năng lượng và cải thiện chất lượng môi trường của chúng tôi. Năng lượng hơn, chúng tôi có thể lưu thông qua hiệu suất năng lượng, càng chúng tôi sẽ giảm khí nhà kính và những rủi ro của biến đổi khí hậu. Máy ENERGY STAR đủ điều kiện sản phẩm: • Sản xuất nhiệt ít hơn và làm giảm tải làm mát bằng khoảng 15%, và lên đến 30% trong khí hậu nóng lên • Sử dụng khoảng một nửa là điện nhiều - tiết kiệm một nửa trong chi phí tiện ích • Tự động đi vào chế độ sleep sau thời kỳ không hoạt động • Vi tính sử dụng năng lượng ít hơn 75% trong chế độ sleep • Máy photocopy sử dụng năng lượng ít hơn 40% trong chế độ sleep Google dịch