Cho em hỏi về Laptop Asus Eee PC 2G

em thấy dung lượng chiếc mấy này bé quá có 2G, em đang định mua 1 chiếc nhưng không biết có cài đủ win XP và các chương trình văn phòng không nhỉ. Các pro giúp em với[:-*]
Bae Hye Bi
Trả lời 16 năm trước
Ở thị trường VN có bán chiếc Asus EEC này với dung lượng lớn hơn là 4G bạn à. Giá tầm 410 đô. Sử dụng hệ điều hành Linux nhưng có thể cài được những chương trình cần thiết. Nó tiện cho việc lướt web và chat (có WC mà). Bạn có thể qua số 4 Nguyễn Thái Học để mua với giá hữu nghị nhé. Gặp anh Quang (đt: 0987.393.774) bảo bạn Hương trên vatgia.com giới thiệu là anh ấy biết. Chúc bạn mua được chiếc laptop ưng ý
Trả lời 16 năm trước
hôm trước bên mình có bán cho khách cái 2G giá là 375$ có thể cài đủ XP và các chương trình văn phòng như : offcice, vietkey, và font chữ, cấu hình thì vẫn vậy nhưng lại rẻ hơn được mấy chục $[:-P][:-P]