Thắc mắc về wc của Dell inspiron 1420 ?

Chào các bác ... Bác nào pro về dòng dell này thì cho em hỏi 1 chuyện ... em Dell nhà em ... lúc vào my computer rồi vào usb video divice để ngồi nghịch wc thì ok .. chụp ảnh ... dơ tay dơ chân thoải mái .... nhưng khi nào em chát ở yahoo ... cứ send wc đi đâu cũng chỉ 1 mầu đen sì .... nếu nhận wc người khác thì vẫn được ... bác nào biết bệnh này giúp em với ... em cũng đã thử ở preferences trong yahoo nhưng cũng k dc ....
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử lên site của DELL, tải đúng driver webcam của dòng này về cài lại xem có dc ko nhé.