Wireless của HP DV5 không thể turn on được ?

Trước máy cài vista home premium bản quyền! sau khi định cài song song xp với vista không được,máy tự restore lại và không thể bật wifi được luôn.Sau đó em đã cài lại win 7 mới hoàn toàn,đã active và update tất cho nó,cả driver card mạng lẫn wireless adapter,nhưng vẫn không thể bật wireless được! (đèn wireless toàn màu vàng,không thể bật xanh lên được! em đã cài tất cả như trong hình em up lên đó.... Các bác xem chỉ dùm em cái không biết nó bị bệnh gì nữa.... mà bảo hành cảu Hp ở đâu các bác nhỉ! máy em là Hp-DV5 1002nr [url=http://www.tinhte.com/attachment.php?attachmentid=180885&d=1262414618]http://www.tinhte.com/attachment.php?attachmentid=180885&d=1262414618[/url]
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Kiểm tra lại driver đi bạn, có thể chương trình hỗ trợ phím nóng có vấn đề ( hotkey wiless) on/off.
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Nhiều khi các laptop khác cũng bị trường hợp tương tự. Cách làm đơn giản để vào wifi bình thường, là bạn vào device manager --> network adapter-->chọn đúng driver wireless và delete hẳn đi. Sau đó bạn chuột phải vào lại danh mục các driver--> chọn scan for new hardware, laptop sẽ tự động detect lại driver wireless cho bạn. Sau đó bạn sẽ vào mạng bình thường được ngay từ danh sách các host và access points. Cách này khá hiệu quả, và tôi đã làm thành công với nhiều laptop khác nhau chạy win7 rồi.