Xin hỏi về ổ đĩa quang của laptop lenovo ?

Các bác cho e hỏi, ổ đĩa quang lenovo y430 đọc đĩa rất kém. Ngay cả đĩa xịn mua về như đĩa verbatim mầ vẩn không đọc được ta phải làm thế nào? Máy em hàng FPT bảo hành đến tháng 5. theo các bác có nên mang di bảo hành cho họ thay ổ đĩa không? Khi mang di bảo hành thì cần ghi lại những thông tin gì trên máy cảu mình để không bị luộc đồ? Mong các bác chỉ day em với. Xin cảm ơn nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bảo hành FPT thì bác cứ mang lên thôi, họ sẽ ghi lại cấu hình của bạn và khi trả máy bạn cũng kiểm tra lại cấu hình nữa, còn đổi hay không thì bạn phải tin vào FPT mới mua chứ.
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Bạn mình dùng Y430 đầu DVD cũng kén đĩa.đi BH rồi.giờ tạm ổn, xài ok rồi.