Đánh giá chất lượng laptop Asus chơi game Core i7 mới ra?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Asus G73JH-X1 có bộ vi xử lý Intel Core i7 720QM cùng card đồ họa Mobility Radeon HD 5870 dung lượng tới 1GB. [gallery]/18/nxb1265767563.jpg[/gallery] Model G73JH-X1 của Asus . Ảnh: Asus. Laptop chơi game mới của Asus sở hữu màn hình đèn nền LED kích thước 17,3 inch độ phân giải 1.920 x 1.080 pixel. Model này được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i7 720QM, card đồ họa Mobility Radeon HD 5870 dung lượng 1GB, bộ nhớ DDR3 8GB, ổ cứng 500GB và ổ quang đọc/ghi DVD theo kèm. G73JH-X1 còn tích hợp kết nối Wi-Fi chuẩn n, loa stereo, camera 2.0 Megapixel, cổng LAN, HDMI, VGA, 4 cổng USB và đầu đọc 8 loại thẻ nhớ. Model mới của Asus có cân nặng 3,6 kg với pin 8 cell đi kèm và được cài đặt sẵn hệ điều hành Windows 7 Home Premium. Máy đã bắt đầu được bán tại thị trường Mỹ với giá 1.429 USD.
tran quoc tuan
Trả lời 14 năm trước
Con này chơi game khủng luôn. Khỏi cần bàn nhiều, mình đang dùng nè. Quá tốt...