CPU của laptop có nhiệt độ cao ?

Sao mình dùng battery care thấy nó thông báo thế này là sao mấy bạn? [gallery]/0/ofk1265778880.jpg[/gallery] Mình dùng laptop Toshiba Satellite L305D-S5895.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
59 độ nóng gì đâu chài máy miềng nhiệt độ tối thiểu sau khi bật máy 15 phút là 60 độ . có hôm cứ 80 90 đều đều. mang đi bảo hành ko biết nó có sửa gì không , vẫn nhiệt độ như cũ , không thể thấp hơn đc . mang lên lần 2 , cũng thế . chán giờ chả muốn mang bảo hành nữa , giờ dùng cái gì cũng tắt hết các ứng dụng khác, dùng cái nào thì chỉ mở cái đó thôi còn lại tắt hết .
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Chà chà ! Thế là khá nóng đấy,mình dùng acer 4736 cũng không đến mức nóng vậy đâu,idle khoảng 47 thôi,còn full load thì mới 60.Xem lại tản nhiệt đi,nếu không thì mua đế cũng được,giảm được 5 đấy.
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Nếu máy trạng thái khởi động mà như thế thì nguy, nhưng khi bạn chơi game hay chơi vài cái IDE hay cái chương trình nặng nặng mà như thế vẫn còn nhẹ mừ .Mình dùng hp, bình thường là khaongr 43-45 , chơi game hay hoạt động tí nó mới 65 thui .