Cho ý kiến về Acer TravelMate ?

Chào các bác. Thấy dòng TravelMate là dòng cao cấp của Acer. Có đúng ko ạ? Và liệu có nên dùng dòng này ko ạ? Và với 13tr thì mua loại nào ạ , hiệu năng của dòng này có cao ko ạ, độ bền thế nào a.? Ai biết chỉ mình với. Xin chân thành cảm ơn!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nhiều người không thích Acer về thiết kế cũng như độ bền. Tuy nhiên dòng theo cá nhân mình cũng xứng đáng với đồng tiền ít ỏi bỏ ra mà được cấu hình tương đối ổn + chế độ bảo hành của hãng. Acer Aspire As4736G -> bạn thử xem chiếc dòng Asprire này nhé ,Travelmate chỉ có tầm 11tr thôi.