Máy tính ACER không kết nối được với projector đúng không?

Các bạn ơi, có ai bị hiện tượng giống tớ không, máy tính của tớ là Acer aspire 5571 không thể kết nối được với bất kỳ projector nào, khi máy đang khởi động thì nó hiện lên ecrane, nhưng khi vào chương trình rồi là chịu! Không phải mình tớ mà một số người dùng Acer cũng thấy như vậy. Có ai biết tại sao và cách khắc phục như thế nào thì làm ơn chỉ giáo, cảm ơn rất nhiều nhé!
Mít đặc
Trả lời 16 năm trước
Mình cũng xài Acer, cũng từng không hiện hình lên khi dùng máy chiếu và sau khi mài mò thì mình xử lý như thế này: 1. Gắn cáp vào projector 2. Click chuộc phải vào màn hình desktop, chọn phần Graphic properties, sau đó chọn phần Display devices, chọn multiple display Sau đó cứ theo hướng dẫn mà làm. Không biết có giúp ích gì cho bạn không. Bạn cứ thử xem nhé!
david
Trả lời 16 năm trước
K0 biết máy của bạn thế nào Còn máy mình thì mỗi khi kết nối với máy chiếu, mình ấn phím [b]FN + F5[/b] là OK