Em cần các anh tư vấn khi mua IBM thinkpad t60 ?

Hiện em đang cần mua 1 con IBM Thinkpad t60 hàng mỹ chưa bị nâng cấp gì. Nhưng em chưa bít dòng T60 đã ra những mẫu nào, ra năm nào Em cũng cần tư vấn phận biệt hàng Mỹ và các hàng China hay hàng từ Châu Âu thế nào, test máy như thế nào để bít máy chưa bị lột Mong mọi người jup đỡ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
T60 bán ra thị trường vào khoảng đầu tháng 2 năm 2006, tiếp đó ra thêm T60 màn hình wide, sau đó đến tháng 5 năm 2007 thì ra model T61. T60 là dòng nâng cấp của dòng T4x nổi tiếng một thời nên có độ bền và tính ổn định cao. Khi mua máy bạn nên tìm người có kinh nghiệm về phần cứng giúp đỡ, thường thì máy sẽ không còn nguyên bản đâu mà đa số là đã mở vít ra rồi. Còn hàng China hay Châu Âu, USA bạn vào link sau: [red]http://www-307.ibm.com/pc/support/si...LOOK-WARNTY#sw[/red] Điền thông tin máy thì sẽ ra được thời hạn bảo hành và nguồn gốc ( ở dòng Location nhé ) Test máy thì tốt nhất là nên nói với người bán cho bạn về nhà dùng thử 1 tuần hay 1 tháng gì đó mới rõ hết đc. Còn đi mua chỉ test cấu hình ( vào win + bios so sánh ) sau đó test điểm chết màn hình, wifi, touchpad, sạc pin + thời lượng pin là hết thôi.