Thay HDD cho laptop Panasonic CF-W2 ?

E có cái pana CF-W2 ổ cứng của nó chạy lúc nhận lúc không, e mới mua 1 ổ 40gb ATA giống về thay vào cho nó. Nhưng không biết sao nó không chạy được, khi Setup win thì đang chạy treo máy luôn. Còn không treo thì chạy được vô Win cũng đơ máy. Nhấn nút tắt nguồn nó cũng không thèm tắt, phải rút sạc và rở pin ra nó mới tắt. Còn gắn ổ cứng cũ vô chạy lại thì bình thường. E không biết 2 ổ cứng này khác nhau chổ nào, mong các bác chỉ giúp. Thanhk!!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể làm theo cách sau : 1. Tháo ra cắm lại 1-2 lần xem sao 2. Đem ổ cừng test lại xem có sao ko?nếu lỗi --> thay ổ cứng khác 3. Đem ra tiệm để cho thợ xem có bị lỗi mạch gì không? Chúc thành công.