Hỏi chỗ mua Pin và bút cảm ứng IBM X41 Tablet?

Mình đang tìm mua 2 cực Pin và 2 cây bút của Laptop IBM X41 Tablet, Bác nào biết chỗ giá tốt chỉ giúp, mình cám ơn ..rối rit!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể liên hệ mua pin ngoài hà nội cũng okie mà. Nhận hàng trong vòng 24-36 giờ. Giao dịch : Bạn có thể chuyển khoản hoặc sử dụng dịch vụ COD của chuyển phát nhanh ( Thanh toán tiền sau khi nhận được hàng ) Bảo hành 6 tháng 1 đổi 1. Thời gian bảo hành 24-36 giờ Hỗ trợ phí chuyển hàng bảo hành 1 chiều. Ym:Thaofan2212@yahoo.com.vn Http://www.dkj.com.vn
vien
Trả lời 14 năm trước
Bác liên hệ ĐT: 0903 612 369 xem có không nhé. Thân chào