Cần tìm chỗ bán túi chống sock 14 inch ở TPHCM?

Như tiêu đề các bro cho mình xin địa chỉ chỗ nào bán túi chính hiệu chất lượng tốt ở TPHCM với lên google kiếm ra nhiều quá ko biết thật hay giả cả chất lượng nên sợ ko dám lên mua cac bro tư vấn với thank nhiều giúp đỡ nơi dán skin cho laptop thì thank very much luôn
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Chống sốc thì cũng không cần lăn tăn nhiều thế đâu. Bạn có thể tham khảo tại đây http://vozforums.com/showthread.php?t=395672 . Nếu chi thêm $ mua thêm balo,túi xách xịn 1 chút thì tính năng chống sốc bên trong cũng khá là good
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
_Bao nylon + mút, bảo đảm ngon. _Tiêu chuẩn đánh giá, lấy trứng gà bỏ vào thả xuống nếu bễ thì hàng lởm _Nói chứ chống sóc, thì nên mua mấy túi bọc sát laptop tốt như crumpler và một balo thường cũng dc, chứ balo chống sock thì thấy không nhiều O_O. _Mình cũng từng mua 1 anh rao trên voz, chỗ bán ngay cái hẻm gần đài truyền hình, thấy bán hàng vui vẻ, dễ chịu nhiệt tình lăm, bro ra đó thử. (topic thì mình wên rồi [:D])
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Nói thật theo ý mình thế này, ( xin lỗi nếu đụng chạm gì bạn nhé ) là bạn cũng ko cần nên tiêu tốn nhiều vào mấy cái phụ kiện cho laptop làm gì đâu nếu có muốn mua túi chống shok cho cái laptop của bạn thì mua loại bình thường tầm 100k đổ lại thui ( bên mình bán 50k ưu đãi cho anh em ) chứ còn tốn 2 - 400k để mua 1 cái túi chống shock thì hơi phí mà laptop thì bạn cứ bình thường mà xài thôi, khỏi cần chăm chút chi cho mệt, càng chăm nó, nó càng lắm bệnh laptop mình đang xài đã 3 năm rùi, cứ quang quật, xài gần như 20 /24 tiếng mà chẵng làm sao cả ( DELL XPS 1530 T8300 - 4 - 160 - G8600MGT - Fg - Bl - Wc) cho nên dù tâm lý là mới mua, chăm nó kỹ lắm, nhưng liệu bạn có đảm bảo là sau này bạn chăm nó như lúc mới mua ko nhỉ [:D] chỉ cần 1 cục sạc, 1 con chuột và 1 cái balo là xong [:D] cứ thong dong mà xài
Shop Siêu Rẻ
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn. Bạn có thể ghé qua Shop Siêu Rẻ của mình qua trang http://shopsieure.net.

Bên mình bán Túi Chống Sốc giá tốt nhất cho bạn và có những mặt hàng khác có thể bạn cũng đang cần.