So sánh Sony Vaio FW và HP DV6t?

Mình đang định mua 1con laptop nhưng đang băn khoan giữa 2 con: dv6t Quad Edition-Core i7/4G/500G/GF230M/Win7 vàVaiO FW590FFD-P8700/4G/HD4650/Win7-USA Ai biết nhiều về 2 dòng máy này tư vấn giúp mình với
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Em lạy bác ạ.bác mua thì mua cho chót.mua con FW làm gì.đã mua thì mua hẳn lên con vaio F đi ạ.thêm 2 tr nữa.chứ con FW bi h còn 20,5 tr thôi(giá trước tết bác no1 bán mừng tuổi anh em,hok biết h còn không).với lại em nghe thiên hạ đồn đại là HP nóng hơn sony ạ.hok bít ra sao... nếu không cố được thì mua HP dv đi bác.cố đuợc thì mua vaio F...đừng mua FW ạ
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]betiteo[/b] Em lạy bác ạ.bác mua thì mua cho chót.mua con FW làm gì.đã mua thì mua hẳn lên con vaio F đi ạ.thêm 2 tr nữa.chứ con FW bi h còn 20,5 tr thôi(giá trước tết bác no1 bán mừng tuổi anh em,hok biết h còn không).với lại em nghe thiên hạ đồn đại là HP nóng hơn sony ạ.hok bít ra sao... nếu không cố được thì mua HP dv đi bác.cố đuợc thì mua vaio F...đừng mua FW ạ[/quote] Thật ra cũng ko phải là ko đáng để so sánh giữ FW và F đâu, thiết kế cơ bản là hao hao nhau mặt ngoài nhưng mặt trong lại khác; F dùng Core i7 nhưng lại chơi VGA G310 thì so sánh với FW P8600 và VGA HD4650 rất đáng wan tâm đấy ạ. Ko phải cứ mới ra thì lúc nào cũng ngon hơn cái cũ.