Mua máy nào đây: HP dv7t, Dell Studio 1555,XPS 16,Vaio F?

Mình đang chuẩn bị mua 1 laptop để dùng (trong tháng 3 này) Mục Đích: Văn bản word excel và power point để presentation, xem phim HD, nghe nhạc,lướt web,hay download cắm máy ... nói chung là mình dùng rất nhiều, Mình thích dùng máy cấu hình cao nhưng giá không đến nỗi quá chát tầm 1200 --> 1300 $ là được rồi, quan trọng là không hay bị hỏng vặt phải bảo hành, máy phải bền va đậc biệt là không bị quá nóng khi sử dụng, VD dùng tầm 4 tiếng đừng bị nong quá 90 100*C chắc ngất luôn Àh, Còn nữa mình dùng laptop chủ yếu là để ở nhà , rất ít khi mang ra ngoài ,dùng cắm adapter là chính vì thay desktop mà nên ae bảo em nên dung pin 6cell hay 9cell lục lọi trên mạng mình tìm được 3 máy nàyL 1.Dell Studio 1555 COLORS Black Chainlink PROCESSORS Intel® Core™ i7-720QM Quad Core Processor 1.6GHz (2.8GHz Turbo Mode, 6MB Cache) OPERATING SYSTEM Genuine Windows® 7 Home Premium, 64bit, English MEMORY 4GB Shared Dual Channel DDR3 at 1066MHz HARD DRIVE 320GB SATA Hard Drive (7200RPM) WARRANTY AND SERVICE 1 Year Basic Service Plan HD DISPLAY 15.6” Full High Definition (1080p) High Brightness LED Display with TrueLife™ and Camera WIRELESS CARDS Dell 1397 Wireless G KEYBOARD Back-lit Keyboard BATTERY OPTIONS 85 Whr Lithium Ion Battery (9 cell) VIDEO CARD 512MB ATI Mobility Radeon HD 4570 Price: 1,074 $ 2.Dell Studio XPS 16 SYSTEM COLOR Obsidian Black High Gloss Finish PROCESSOR Intel® Core™ i7-720QM Quad Core Processor 1.6GHz (2.8GHz Turbo Mode, 6MB Cache) OPERATING SYSTEM Genuine Windows® 7 Home Premium, 64bit, English WARRANTY AND SERVICE 1 Year Basic Service Plan MEMORY 4GB Shared Dual Channel DDR3 at 1333MHz HD DISPLAY Full HD Widescreen 15.6 inch WLED LCD (1920x1080) W/2.0 MP VIDEO CARD ATI Mobility RADEON® HD 4670 – 1GB BATTERY OPTIONS 85 WHr 9-cell Lithium Ion Primary Battery Price:1,199 $ 3.Vaio F Series VPCF1190X CTO Intel® Core™ i7-720QM processor (1.60GHz) with Turbo Boost up to 2.80GHz Genuine Windows® 7 Home Premium 64-bit Black 320GB Hard Disk Drive (5400rpm) 2GB (2GBx1) DDR3-SDRAM-1333 CD/DVD burner 16.4" VAIO Display (1600x900) with NVIDIA® GeForce® 310M GPU (512MB VRAM) No Fresh Start Microsoft® Works Norton Internet Security™ 2010 (30 Day Trial) Price: 1229,9$ Tiện thể các bác cho mình hỏi xem Widescreen display 720p khác nhìu với FUll HD 1080p nhìu không mà giá 2 cái screen này chênh lệch ứ (hon 100$) Các hãng khác mình có xem qua nhưng thấy không ổn = 2 cái trên: HP thì dùng hay bị lỗi vặt và máy tương đối nóng với dòng dv6,7t , ko bền lắm.Asus thì máy dành cho choi game là nhiều , ko bít tản nhiệt có tót ko vs ca có bên không nữa,lenovo thì xấu quá .chắc được mỗi Sony vs Dell Các bác giúp mình nhé .Thanks All
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nếu là mình thì mình chọn studio XPS. vì 2 em còn lại VGA cùi, ko thể so sánh đc với 4670 của SXPS p/s: theo mình thấy thì hình như giá 1999$ là giá trên web của dell US, bạn nên lưu ý là giá này chưa có thuế bán hàng ở US, thuế này khoảng 7-8%, tùy từng bang
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
- 3 máy này thì rõ ràng 2 chiếc DELL lợi thế hơn, cả về card vga và RAM, kể cả giá. - khuyên chân thành là bạn phải check kỹ sản phẩm, giá máy Dell như vậy là quá tốt. - Vote 4 DELL XPS. - 1080p độ phân giải cao hơn 720p, nếu cùng xem phim HD 720 thì không gì khác biệt, nhưng nếu bạn xem phim full HD 1080p thì khác biệt rất nhiều. Cái này giống như tivi LCD HD ready và LCD full HD vậy, giá chênh lệch nhiều.