Có nên mua laptop Sony vaio ở Đài Loan không?

Tình hình là có đứa bạn bên Đài Loan bảo là laptop bên đó rẻ lắm. Mình định mua 1 em vaio. Theo mọi người chất lượng laptop bên đài loan có ổn không ?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nếu mua được Sony Vaio chính hiệu (không mua phải hàng lướt, hàng đã qua sử dụng, v.v...) thì yên tâm tuyệt đối về chất lượng đi nhé. Kể cả bạn có mua ở châu Mỹ (Americas) như các nước colombia, Venuzela, Nigeria , domenica, v.v... nếu là tác phẩm của Sony Vaio thì yên tâm, ngon lành cành đào.