Xin được hỏi chỗ mua đế tản nhiệt cho laptop không dùng quạt hiệu năng cao?

Con Dell studio XPS hơi nóng nên cần mua đế tản nhiệt cho nó nên mà nhà em bụi quá dùng một thời gian đế bị dính bụi và nó cứ thổi bụi vào trong lap rất khó chịu vậy bác nào biết mua đế tản nhiệt ko dùng quạt nếu được là tản nhiệt nước thì càng tốt ở đâu ko ? em muốn mua hàng chính hãng ạ . các bác giúp em với nhé . hiện tại em đang dùng con đế N1 hay F1 gì đó của Cm ko nhớ hiệu nhưng mua đc khoảng 5 tháng ( mua 700k) mà giờ đã phải bỏ vì quá bụi thổi đầy vào lap rồi thanks ạ
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Theo em đc biết thì cái cooler U2 có thể tháo-gắn quạt (2 cái quạt luôn), nếu ko muốn xài quạt thì tháo ra, còn cái đế kim loại ko (chất liệu cụ thể thì e ko biết, nhưng nghe "đồn" là mát lạnh)
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Xác nhận là U2 tháo quạt ra được, cái đế thì nghe đồn là nhôm (em coi mãi cũng chả biết phải nhôm thật không nữa). Như bác thì mua con nào chà dc? Mua về kê lên thôi, đừng cắm quạt.
Hoang Van Tai
Trả lời 14 năm trước
Thế thì con Infinite N1 ( ko nhớ tên [:D] ) của em mát hơn rồi tắt quạt đi là xong vì thấy bảo nó làm bằng titan thì phải thấy bác Khởi điểm vừa giới thiệu em này http://ecx.images-amazon.com/images/I/512c56XkQHL._SS500_.jpg giá tốt quá nhưng trông nó như kiểu đệm bông mà sao lại tản nhiệt được nhỉ