Laptop Acer 5740G có hỗ trợ chuyển đổi giữa bộ xử lý đồ họa tích hợp và rời không ?

Acer 5470G xử dụng core i3 330m theo mình tìm hiểu từ trang intel thì có tích hợp bộ xử lý đồ họa intel HD và máy cũng có card đồ họa rời ATI HD5470, vậy máy có khả năng chuyển đổi giữa 2 bộ xử lý đồ họa không, vui lòng giải đáp giúp mình nhé, chân thành cám ơn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Dòng này ko có hỗ trợ vậy đâu bạn! Sony mới hay xài kiểu này