Asus U80V - Dual Core T4300 - VGA 4570 có nên nâng cấp RAM hay ko?

Giúp em nhé, em vừa lượm em U80V về nhưng phân vân k biết nên nâng ram cho nó k. Em sợ nâng lên 4Gb mà CPU với VGA k cần nhiều đến thế phí chết, để tiêu tết thik hơn [:)] //Em dùng để chơi game (offline nhé), PS 1 chút và viết code.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Chơi game, PS với code thì ko cần ram nhiều thế đâu, ngoại trừ bạn cắm nhiều acc hay chạy VMware hoặc những thứ cần share ram cao thì mới cần thôi, vả lại CPU ấy ram cao quá cũng ko tận dụng hết
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Game off mà chíp thế thì chơi ý ẹ mà thôi. Ram với chíp như thế ko cần thiết phải lên 4gb, 2gb là đủ. Sau này đến lúc ram2 hiếm thì chắc gì đã còn máy ^^
Hoang Minh Thu
Trả lời 14 năm trước
Kinh nghiệm của mình thì RAM rất quan trọng, chạy 2 thanh dùng Dual RAM hay hơn là dùng 1 thanh, bạn có $ có thể nâng lên cải thiện được đáng kể đó.