Đánh giá chất lượng laptop DELL Inspiron 1564 S561229 ?

Em có ý định mua con DELL Inspiron 1564 S561229 với cấu hình như sau : Model DELL Inspiron 1564-Core i5 Bộ vi xử lý Intel® Core™ i5-520M 2* 2.40GHz / 4 Threads, Turbo Boost to 2.93GHz Card đồ hoạ ATI HD4330 512Mb Màn hình 15.6'' HD LED TrueLife® HDMI Ram 4GB DDR3 Ổ đĩa cứng 500 GB SATA Ổ đĩa quang DVD±RW Removable Modem/Card mạng 1000-Gigabite Lan Wifi Dell™ Wireless 802.11b/g Đầu đọc thẻ nhớ Có Bluetooth Có Loa SRS Premium Sound Camera Có Khối lượng 2.0Kg Phụ kiện Adapter, tài liệu, sách, đĩa hướng dẫn đi kèm Hệ điều hành/Pin DOS, 6cell Em mua laptop lần đầu ko biết hãng dell dùng có bền ko.nhất là dòng dell inspiron này dùng có hay hỏng hóc gì ko.giá nó tầm 20 triệu,với số tiền đó thì e mua sony vaio cấu hình có đc như vậy không,dùng có bền hơn ko.các bác giúp e với ? Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nhìn chung cấu hình và giá là ổn, do dòng này còn mới nên đánh giá về e nó còn ít, còn nếu bạn muốn mua sony core i5 thì phải đầu tư thêm 4-7tr nữa.
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Cấu hình con mày là quá chuẩn rồi bạn ạ, Dell thì có tiếng là nồi đồng cối đá rồi, hơn nữa chú này lại thêm cái hình thức khá đẹp. Nếu bạn muốn Sony thì giờ có em CW26FG Core i5 giá 24.990.000 hình thức thì không cần phải bàn, và cũng có nhiều màu để mình lựa chọn.
pham triet anh
Trả lời 14 năm trước

con nay o~ vn lam ji co cau hinh do' ban ọ?? FPT chi co DDR3 2gb & HDD 320gb ma thôi

le van huong
Trả lời 14 năm trước

tầm tiền 20tr thì bạn ko mua đựoc Sony VaiO core i5 đâu. VaiO tâm tiền đó mình có con CW21 màu trắng+ đen + xanh. Nó là Core i3 / ram 4G / hdd 500G. Card hình GeForce 310M 256MB/ DVD Rw

Phuc Khiem
Trả lời 14 năm trước

cậu ráng bơm thêm ít tiền mà dùng hp dv6 core i7 mà dùng cho sướng chỉ khoảng 22tr thôi

Dương Đình Cường
Trả lời 14 năm trước

dell là dòng laptop có thương hiệu và độ bền rất tốt sử dụng ổn định ít hư, tuy nhiên so với sony thì sony là dòng có thương hiệu hơn còn độ bền thì dell, sẽ tốt hơn, giá cả cũng cạnh tranh hơn và mình khuyên bạn nên mua hàng chính hãng, và tất cả các dòng laptop hiện nay sử dụng đều tốt nhưng cơ bản vẫn là người sử dụng, của tốt tại người, bạn bảo quản tốt thì máy của bạn sử dụng cũng tốt thôi, tránh va chạm rơi vở , và nước vào sẽ làm cho máy nhanh hư hơn, xin cảm ơn!!!